Giới thiệu

Hạt điều Toàn Tâm với slogan: “ Chất lượng đến từ trái tim” cam kết cung cấp sản phẩm điều sạch, thơm ngon với mức giá thuộc loại tốt nhất trên thị trường. 

Chúng tôi, Công Ty Nông Sản Triệu Phong là đơn vị chuyên chế biến kinh doanh các mặt hàng nông sản với thương hiệu Toàn Tâm. Trong đó, hạt điều là sản phẩm chủ lực. Hạt điều Toàn Tâm gồm nhiều sản phẩm như hạt điều rang muối có vỏ lụa và không vỏ lụa, hạt điều rang nguyên vị (không muối) có vỏ lụa và không vỏ lụa, hạt điều tươi vỡ làm sữa.... Chúng tôi tự hào có đội ngũ nhân sự kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực chế biến, kinh doanh hạt điều. Khi mua hạt điều Toàn Tâm về các bạn khui ra ăn mà thấy hàng bị mốc hoặc cũ không ngon, chúng tôi sẵn sàng nhận đổi, trả sản phẩm và hoàn tiền, chịu tất cả phí vận chuyển.
Hạt điều Toàn Tâm gồm nhiều sản phẩm như hạt điều rang muối, rang không muối, rang còn vỏ lụa và đã bóc vỏ lụa, hạt điều nhân sống làm sữa, chế biến các món ăn hàng ngày và dùng chế biến các món bánh, kẹo.
 
Nguồn nguyên liệu chúng tôi là được tuyển chọn cẩn thận từ vùng trồng điều nổi tiếng như Bình Phước, Đồng Nai, Tây nguyên.
 
Toàn Tâm có hệ thống kho xưởng chế biến bảo quản hoàn chỉnh hiện đại với quy trình khép kín, kiểm soát chát lượng chặt chẽ từ khâu thu mua hạt điều thô đến tách nhân, hấp, sấy, rang...đóng gói thành phẩm. Hạt điều rang được phân loại trước khi đưa vào lò rang củi truyền thống đến hệ đến chuyền lựa hạt,đóng gói, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm.
Hạt điều Toàn Tâm với slogan: “ Chất lượng đến từ trái tim” cam kết cung cấp ra thị trường sản phẩm điều sạch, thơm ngon với mức giá thuộc loại tốt nhất trên thị trường.
 
Hạt điều Toàn Tâm không hóa chất, không chất bảo quản, được rang củi, bán hết tới đâu rang tới đó không để lâu nên khi ăn vào các bạn có cảm nhận vị ngọt nhẹ, sự giòn rụm, có mùi thơm rất tự nhiên của hạt điều.