[masp]HDL[/masp]


[giaban]245.000đ[/giaban]

[loai]Có vỏ lựa[/loai]

[tinhtrang]Còn hàng[/tinhtrang]

[mota]Khối lượng đơn vị    : 500g
Quy cách đóng gói   : Hộp dẹt & bịch chân không
Hạn sử dụng             : 12 tháng[/mota]

[chitiet]
Đây là sản phẩm mà Toàn Tâm rất tự hào vì có chất lương vượt trội trên thị trường. Để có được sản phẩm chất lượng như hôm nay, trong hơn 10 năm qua, xưởng rang đã nếm trải rất nhiều thất bại, với nhiều mẻ điều phải bỏ đi, rang lại. Người Thợ trực tiếp rang cần có kinh nghiệm nhiều năm năm trong nghề, vai trò của họ như một đầu bếp vậy, phải cảm nhận được mùi vị, màu sắc của mẻ điều để nhận biết rang đến thời điểm nào là hạt điều đạt chất lượng ngon nhất.
Khối lượng mỗi đơn vị: Tùy theo yêu cầu khách hàng, nhưng phổ biến nhất là hũ, bịch chân không 500g.
Điều rang muối Toàn Tâm có vị ngọt nhẹ, giòn rụm, và có mùi thơm rất tự nhiên của hạt điều.
Điều Toàn tâm không hóa chất, không chất bảo quản nên rất tốt cho mọi lứa tuổi, từ trẻ em đến người lớn.
Mặc dù hạn sử dụng lên đến 12 tháng nhưng Toàn Tâm khuyên mọi người dùng trong thời hạn 4 tháng từ ngày sản xuất là ngon nhất, nếu để lâu vị sẽ nhạt dần.
Toàn Tâm bán hết tới đâu rang tới đó, nên các bạn ăn vào sẽ cảm giác hạt điều ngon khác hẳn với hạt điều ngoài siêu thi và trên thị trường.
Tại sao bạn ăn hạt điều không còn mùi thơm, không giòn thậm chí ẩm, hôi dầu, nguyên nhân là do các bạn mua phải hàng cũ, để lâu ngày.
Với sản phẩm điều Toàn Tâm nếu khi các bạn nhận mà hàng không đảm bảo chất lượng, bạn có quyền trả lại, chúng tôi sẽ hoàn tiền bao gồm cả phí ship cho các bạn. Chúng tôi đặt sức khỏe của khách hàng là trên hết, còn lợi nhuận sẽ đến sau sự hài lòng của khách hàng, chỉ cần từng ít một, chậm nhưng bền vững.
[/chitiet]