[tintuc]
Nhẫn cưới giá thấp dễ bị biến dạng, thậm chí là gãy sau ít ngày sử dụng

Theo các chuyên gia trong ngành trang sức, trên thị trường có rất nhiều loại vàng được sử dụng làm nhẫn cưới với hàm lượng vàng khác nhau như tuổi vàng 8K (3,33%), 10K (41,6%), 14K (58,3%) và 18K (75%). Tuổi vàng càng cao thì chất lượng sản phẩm càng tốt, sắc nét cùng độ bền tuyệt vời. Bởi vậy, vàng 8K hay 10K sẽ là vật liệu để tạo ra những mẫu nhẫn cưới giá thấp và khiến người dùng mất thời gian.Mua nhẫn cưới giá thấp đồng nghĩa với việc phải quay lại bảo hành thường xuyên. Nhưng thay vì bảo hành “miễn phí trọn đời”, bạn sẽ mất tối thiểu 200.000 đồng/lần vì cửa hàng “biện cớ” khách hàng làm hỏng, làm cũ trong quá trình sử dụng. Quả đúng như các cụ nhà ta vẫn nói, “của rẻ là của ôi” nên nếu các cặp đôi mua phải nhẫn gia công đại trà sử dụng vàng thấp tuổi thì cũng là “rước đau khổ” về gia đình mình.

Sản phẩm chính hãng, thiết kế dẫn đầu xu hướng

Trong vài năm trở lại đây, nữ giới tâm niệm chọn nhẫn cưới cũng quan trọng như chọn chồng vì nó thể hiện sức mạnh kinh tế và vị thế xã hội của người đeo. Thay vì mua nhẫn cưới gia công đại trà, phái nữ hiện đại chuyển sang nhẫn Platin thiết kế chất liệu này có độ cứng hoàn hảo nên phù hợp với tâm lý: “Nhẫn cưới không phải sửa thì tình yêu mới vĩnh hằng”.

Trang sức kim cương được sinh ra đời để giúp phụ nữ trở nên rạng rỡ và nổi bật hơn. Tuy nhiên, việc tỏa sáng và nổi bật như thế nào vẫn phải phụ thuộc vào các cô gái ấy phối trang sức. Minh chứng là những biểu tượng nhan sắc này đã khiến thế giới trang sức trở nên rực rỡ hơn bao giờ hết nhờ cách phối cũng như thần thái đỉnh cao của mình.

Ngược dòng thời gian về năm 1950, khi thời kì chiến tranh chấm dứt, mọi thứ vẫn còn khó khăn những tưởng trang sức là điều quá xa xỉ đối với phụ nữ. Sự xuất hiện của Audrey Hepburn với bộ trang sức trâm cài, hoa tai kết hợp cùng mũ hộp và khăn quàng cổ thanh lịch, cổ điển đã giúp trang sức kim cương dậy sóng trở lại.

Nếu minh tinh Audrey Hepburn nổi tiếng với những bộ trang sức kim cương đẹp thì vẻ đẹp gợi cảm, quyến rũ của Marilyn Monroe mang đến sắc thái mới cho kim cương. Có lẽ cả nước Mỹ sẽ còn nhớ mãi hình ảnh bờ môi đỏ, mái tóc vàng óc, chiếc đầm hồng được tô điểm bởi những viên kim cương lấp lánh gồm dây chuyền, hoa tai, nhẫn và vòng tay.

Một biểu tượng nhan sắc của thế kỉ gắn liền với nghệ thuật chế tác kim hoàn chính là công nương danh tiếng Grace Kelly với phong cách đơn giản, thanh lịch đậm chất hoàng gia. Bộ trang sức ngọc trai đính kim cương trong ngày cưới của bà cũng trở thành biểu tượng bất diệt cho các cô dâu mới.

Gần đây nhất, công nương Kate Middleton, nàng dâu của hoàng gia Anh cũng khiến nghành kim hoàn trên thế giới đổi mình bởi cách phối trang sức kim cương thanh lịch, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch.

[/tintuc]